Trà hoa Sen Dulavi đến tận tay chị Lơ- chủ Cty Việt Đức

Trà Hoa Sen Dulavi cùng chị Lơ Cty Việt Đức

Được làm việc cùng chị là cái Duyên rất lớn, biết chị kể từ 2015 đến nay. Thấm thoát đã 4 năm! Chị Lơ là 1 hình mẫu Nữ Doanh nhân duyên dáng- đảm việc nhà, giỏi việc ngoài. Đặc biệt chị có nụ cười rất tươi, hút người đối diện bởi cái lún đồng tiền sâu bên má…Dulavi nhớ hoài những kỷ niệm- những lần gặp mặt làm việc cùng chị:

Tại sao, Dulavi nói chị Đảm việc nhà Giỏi việc ngoài?

Trà Hoa Sen Dulavi cùng chị Lơ Cty Việt Đức

Đó là 1 buổi trưa, Dulavi đến gặp chị – hơi tắt đường nên khi đến vào ngay bữa ăn. Vừa gặp là chị luôn miệng ngồi đây, ngồi đây ăn cơm với chị đã. Khi này chị đang mang em bé thứ 3 – sau này là 1 cô công chúa rất dễ thương. Đang mang em bé thế thôi, chứ chị làm việc cũng tất bật và liên hồi.

Rồi chị kể về cách nuôi dạy 2 bé ở nhà – cứ để trẻ phát huy thế mạnh của chúng theo cách chúng muốn em ah. Chị không có cố ép, chỉ tạo điều kiện tốt nhất cho tụi nhỏ; rồi mỗi đứa lại có cách nuôi dạy khác em ah. Chị bảo ko cần nhất thiết cho trẻ học trường Quốc tế đâu. Thế nhưng Dulavi được biết cô bé lớn của chị vẫn nói chuyện tiếng Anh như gió- giỏi như mẹ đó thôi.

Có thể nói, chị là Người kinh doanh nhà Hương khá nổi tiếng ở Việt Nam. Nếu ai cũng trong ngành Hương liệu và thực phẩm, sẽ không thể không biết đến nhà Hương Bell. Chị làm cùng Bell và phát triển cho Bell từ những ngày đầu- khi Bell còn rất nhỏ ở Việt Nam. Cho đến nay chị đã là nhà Phân Phối đại diện cho Bell ở Việt Nam. Và được mọi người biết đến như nhà Hương thế mạnh về trà cafe.

Dulavi rất may mắn được chị kể về chuyến công tác thăm Bell, thăm thư viện tính bằng trăm năm tuổi của Bell. Bao giờ cũng vậy, khi nói chuyện với những anh chị thành công trong nghề – Dulavi luôn thấy được 1 sự đam mê và ánh mắt, nụ cười toả sáng của Họ- và tất nhiên chị Lơ cũng vậy.

Trà Hoa Sen Dulavi cùng chị Lơ Cty Việt Đức

Dulavi trân quý sự ủng hộ của chị Lơ – Việt Đức

Chị và Dulavi cũng có nhiều điểm chung, chị cũng yêu sự nhẹ nhàng, thích uống trà hoa. Đặc biệt là hoa sen – hoa hồng, quan tâm sức khoẻ của chính mình và cho cả gia đình. Thế nên khi biết Dulavi có ra dòng trà Hoa Sen, dĩ nhiên là chị thích và ủng hộ ngay.

Biết chị thích hoa Sen, nên Dulavi đặc biệt chọn cho chị những hoa Sen to nhất. Được chọn lọc kĩ càng từ những mùa vụ nở rộ, hoa thu hoạch vào những sáng tinh sương. Để thu được hoa chất lượng thơm nhất, nhờ công nghệ sấy đối lưu tự nhiên hoa vẫn giữ đc màu sắc và hương thơm cũng như các dưỡng chất trong hoa.

Trà Hoa Sen Dulavi cùng chị Lơ Cty Việt Đức

Dulavi chỉ biết biểu lộ lời cảm ơn chân thành đến chị. Mong chị luôn khoẻ, đẹp, gia đình Hạnh phúc và công việc Kinh doanh của chị cứ tấn tới, phát đạt, chị nhé :)!

Dulavi – Thuần Khiết tinh hoa Đất Trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.