Sứ mệnh của Dulavi

Bạn cần gì trong cuộc sống!

Dù bạn là ai – ở đâu – Dulavi luôn bên bạn

Giữa Sài Gòn tấp nập, bao bộn bề công việc, bao lo toan cơm áo gạo tiền. Đôi khi thèm lắm 1 tô canh chua mẹ nấu – 1 tách trà gừng của ba.

Đôi khi ước có thể Sống chậm lại – đưa mình “bay bổng” khỏi cái chật chội của phố xá Sài Gòn.

Banner trà hoa Dulavi official

 

Không sao đâu! Nghe lời tâm sự của ai đó mà cứ như nỗi lòng mình

Nhớ lắm hình ảnh ba mẹ ngồi bên nhau, bật bản nhạc Sông quê cả ba mẹ thích. Mẹ gọt trái xoài cát cho ba ăn, ba pha ấm trà hoa gừng ấm nồng cho mẹ uống. 2 người cùng nhắc về những cái chung cùng nhau, cái chung quý giá nhất vẫn là những đứa con. Dù có lớn mấy thì vẫn luôn là nhỏ dại trong mắt ba mẹ.

Rồi mẹ đó, vẫn là tình yêu thương đong đầy của 1 người mẹ. Mẹ nói giờ này xấp nhỏ trên Sì Gòn nó làm gì hả mình? Giờ này dìa chưa? Cơm nước gì chưa? Có biết đóng cửa nhà cho kĩ hông? Thương tụi nó phải lo sự nghiệp, công việc tất bật…

Rồi – không thấy lo chuyện chồng con chi hết!

Dulavi và sứ mệnh

Ba thì vẫn cái cách trầm ấm từ từ: mình uống trà đi cho nóng! Trà tui pha ngon ko mình! Mẹ cầm tách trà sả gừng ba pha – vừa đưa lên đến tầm miệng là đã nghe thơm dịu dàng hương hoa cúc vàng, vị cay cay của gừng nhà ba trồng. “Nghe mùi thôi là đã ngon rồi ông”,

“uống từ từ thôi, coi chừng nóng” ba nhẹ nhàng chăm sóc

“Ờ, tui biết rồi mà!” Rồi mẹ thổi nhẹ tách trà, nuốt từng ngụm nhỏ để cảm nhận từng vị..yêu thương..đong đầy ba pha.

“Bà thấy an lòng hơn chút nào chưa, ngày nào cứ nhớ xấp nhỏ là bà lại lo. Rồi lại mất ngủ, tụi nó lớn rồi – bà lo cũng có bao bọc được con mãi như ngày nhỏ đâu! Con nó tự khắc lo được. Cứ thư thả ngồi đây uống trà, nghe nhạc với tui”.

Ba vẫn luôn là thế – bờ vai vững chãi mẹ có thể dựa vào, mẹ vẫn luôn là người giữ lửa gia đình – là nguồn cảm hứng cho mấy ba con..!

Sum vầy bên trà hoa Dulavi

Có bao giờ Bạn tự hỏi: Bạn cần gì trong cuộc sống!

Tự nhiên, nay mình chỉ muốn chạy dìa với ba mẹ, được nhìn ngắm ba mẹ từ phía sau. Được thấy cảnh yêu thương như thế này của nhà mình. Đôi khi trong cuộc sống, đạt được những mục tiêu trong công việc, trong Kinh doanh, trong học tập liệu đã đủ!

Sâu thẩm trong mỗi con người, vẫn có 1 khoảng trống – tình yêu thương cần được lắp đầy. Áp lực cuộc sống- nhiều mục tiêu đặt ra, quan trọng hơn hết áp lực từ chính mình đặt ra phải thăng tiến, phải có thu nhập cao chừng này, phải mua nhà, mua xe… Làm mình quên mất cái cốt lõi căn cơ con người vẫn phải được nuôi dưỡng bằng tình yêu thương. Thì nền tảng mới vững chắc và mới mạnh mẽ. Mà Chinh phục được các mục tiêu trong cuộc sống!

Mình nhớ từng đọc ở đâu đó: mỗi con người sinh ra trong cuộc sống đều là 1 quả táo được Thượng Đế cắn dỡ, vốn không hoàn hảo. Vậy nên, mới cần người bổ khuyết- đó có thể là người vợ/ người chồng của bạn. Hay ba mẹ bạn, cũng có thể là người bạn tri kỷ tâm giao, hay có thể là 1 người nào đó bạn vẫn chưa biết đến họ. Mà chỉ cần có họ bạn sẽ điền đầy phần trái táo khuyết của mình. Và có thể đạt được mọi thành công trong cuộc sống này.

Sứ mệnh Dulavi

Ko phải tự nhiên Dulavi lại nói quá nhiều về dòng cảm xúc từ 1 fan cuồng trà hoa Dulavi. Mà chính nhờ những tâm sự của bạn, Dulavi biết được lí do tại sao Dulavi có mặt- được đặt tên trong cuộc sống này. Là vì Cuộc sống của bạn –  là điều tốt đẹp dành cho bạn – là giúp bạn kết nối để hoàn thiện phần khuyết bị “cắn dỡ”.

Trà hoa sen Dulavi và sứ mệnh

Dulavi mong muốn mình như:

  • Tách trà cúc gừng ấm áp ba dành cho mẹ, kết nối yêu thương để làm cuộc sống thêm chân tình, ý nghĩa.
  • Tách trà thảo mộc ngọt ngào vợ dành cho chồng.
  • Bình trà hoa hồng đầy sắc thắm yêu thương bạn trai dành tặng bạn gái.
  • Dulavi muốn mình là ấm trà cúc vàng mẹ dành cho con giúp con tăng sức đề kháng những mùa thi căng thẳng.
  • Dulavi là nguồn cảm hứng để bạn sạc lại “Pin” mỗi khi bị tuột Mood.
  • Dulavi muốn mình là bình trà Sen thanh tao ý nghĩa lan tỏa sắc hương khắp cuộc đời này.

Trà hoa cúc bên gia đình Việt

  • Mỗi sản phẩm Dulavi đều mang 1 ý nghĩa kết nối dành cho bạn và quan trọng hơn hết khi thấy được bạn đong đầy tình yêu thương, bạn khỏe hơn mỗi ngày. Bạn lại càng thêm năng lượng để thực hiện mọi điều bạn mong cầu trong cuộc sống.
  • Đó là Hạnh phúc và là phần quà giá trị nhất để Dulavi biết được vì sao Dulavi cần không ngừng nổ lực để ngày càng cho ra đời nhiều sản phẩm ý nghĩa hơn.

Hãy cùng Dulavi Hạnh phúc để Thành công bạn nhe!

Dulavi – Thuần khiết Tinh Hoa Đất trời!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.