8/3 bạn tặng quà gì cho người thân yêu!

8/3 bạn tặng quà gì cho người thân yêu!

Dulavi rất vui được mang đến những món quà vừa ngắm đẹp, ăn được, uống ngon, tốt sức khỏe cho bạn và những người thân yêu.
Dulavi và sứ mệnh
Dulavi thấy Hạnh phúc vì điều đó, vì có thể đem lời chúc ý nghĩa – Sức khỏe – Sắc đẹp – và tình yêu đến trong từng món quà… Nhìn thủ công í nhưng đầy tâm ý, như tình yêu chân thành mộc mạc.. Bạn dành trao tặng người thương
Trà hoa Sen hồng, món quà mang sự Thịnh Vượng- biểu tượng Nhân văn, vẻ đẹp thuần khiết và cao đẹp. Lại giúp hỗ trợ tốt cho Sức khỏe: giảm mỡ máu, giảm cân, dễ ngủ.
Trà sen hoa hồng
Trà hoa Hồng: món quà biểu tượng cho tình yêu, sự biết ơn và tôn kính. Thêm nữa, trà hoa Hồng tốt cho lưu thông máu huyết, chống lão hóa da, giảm lo âu – căng thẳng.
Trà hoa hồng dưỡng nhan Dulavi

Trà hoa cúc vàng: như 1 món quà thư giãn tinh tế gửi đến bạn. Giúp bạn dễ ngủ, giảm stress, lại có khả năng kháng viêm tốt. Nhờ đó tăng cường sức đề kháng cho cả gia đình bạn nhất là trong mùa Covid. Nhờ công nghệ sấy đối lưu nhiệt độ thấp giúp giữ được Ánh hoa vàng tươi tắn. Tựa như lời chúc luôn mang đến sự rạng rỡ cho người nhận

trà hoa cúc organic
#dulavitrahoa
#lovegift83

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.