Dulavi – Thuần Khiết Tinh Hoa Đất Trời.

Dulavi cái tên đã nói lên hết sứ mệnh của chúng mình: Lavi được lấy từ Lavie –trong tiếng Pháp có nghĩa là Cuộc Sống Tươi đẹp, Du – trong tiếng Đức có nghĩa là của Bạn, chính Bạn-điều tốt đẹp nhất. Đúng vậy, Bạn là duy nhất và ko thể thay thế trong cuộc sống này và vì thế Bạn đương nhiên là điều tốt đẹp nhất –Bạn kiến tạo ra Cuộc sống của bạn và còn hơn thế nữa. Cuộc sống này lại vốn dĩ rất kì diệu, mỗi ngày là 1 tươi đẹp mới.

Dulavi – Bạn là duy nhất trong cuộc sống tươi đẹp này, và Dulavi giúp bạn trở thành phiên bản tốt nhất của Bạn. Những thông điệp rất đơn giản nhưng thật sự là tất cả những gì Dulavi muốn nhắn gửi!

Để lựa chọn được Slogan Thuần Khiết Tinh Hoa Đất Trời – Dulavi cũng đã trải qua khá nhiều giai đoạn để định hình được thông điệp về mình, cũng như có khá nhiều tranh luận của các thành viên trong nhóm, nhưng cuối cùng chúng mình thống nhất với nhau không thể có thông điệp nào hay hơn “Thuần Khiết Tinh Hoa Đất Trời”, hoa và các loại thảo quả với Dulavi nó là kết tinh (tinh túy) của Thiên nhiên, Đất, Nước, Nắng, Gió, Cây, với những dưỡng chất tốt nhất.

Một thông điệp rất rõ từ Dulavi và đó cũng là cam kết của chúng mình: những sản phẩm từ Dulavi tuyệt nhiên là sản phẩm tốt chắc lọc từ Thiên nhiên, tinh túy từ Thiên nhiên và hoàn toàn sạch “Thuần khiết”.

Nhiều bạn bè hay hỏi tại sao Dulavi bắt đầu với trà hoa thảo mộc, ko phải là mỹ phẩm cho dễ bán lợi nhuận cao. Sao ko là đồ điện gia dụng, hàng công nghiệp.. ai cũng cần, tiện gọn, đỡ sản xuất. Sao ko là 1 loại thực phẩm ăn uống thông thường: cái bánh, cái kẹo, gói mì…

Dulavi nay mới có cơ hội, kể câu chuyện của mình: Dulavi từng chứng kiến nhiều người thân mắc bệnh hiểm nghèo, nhiều chứng bệnh ung thư gan, phổi, tiểu đường, rồi phải ra đi khi tuổi đời còn rất trẻ, còn có nhiều mảnh đời khác mắc nhiều căn bệnh nguy hiểm rồi phải năm này tháng nọ sống chung với bệnh.

Đó là 1 trong những động lực thôi thúc Dulavi ra đời với các sản phẩm đi từ thiên nhiên, các nguyên liệu đi từ Nông nghiệp là thế mạnh của Việt Nam, được nghiên cứu phát huy những dược tính của chúng và mang vào như thực phẩm ăn uống hàng ngày, vì Dulavi biết cái gốc của Sức khỏe tốt ko phải gặp bệnh rồi mới chữa bằng đủ thứ thuốc, đã bệnh rồi thì ko ai gọi là khỏe cả; mà cần phải bồi đắp nuôi dưỡng đúng đắn mỗi ngày, thông qua “Ăn lành mà nên thuốc”.

Đừng để thành bệnh mới chữa đó là cái tệ nhất trong những cái tệ cho sức khỏe của Bạn và Gia Đình, Dulavi hiểu 1 tâm lí của bạn là rất ngại dùng thuốc, lại càng hiểu rất rõ chính cách thức bạn ăn uống hàng ngày mới tạo nên Bạn – 1 cơ thể cường tráng, 1 tinh thần nhanh nhẹn tích cực – hay là 1 cơ thể nhiều bệnh tật, 1 tinh thần yếu ớt. Đó là lí do rõ ràng nhất để Dulavi chọn đưa các loài hoa – là tinh túy của Đất trời và thảo mộc nhiều dược tính mang đến bạn, bổ sung vào việc ăn uống hàng ngày, thành 1 thói quen “Ăn lành nên thuốc, Sức khỏe vững bền”

Các loài hoa của Dulavi tuyệt nhiên được tuyển chọn từ các vùng miền đặc trưng, Dulavi hay nói Đúng thổ nhưỡng thì chất lượng hoa là tốt hơn hẳn so với các vùng miền khác: ví dụ hoa Hồng, hoa Sen ở miệt Sa Đéc- Đồng Tháp, Hoa Cúc ở Mộc Châu, Trà thì ở Bảo Lộc- Lâm Đồng và hoàn toàn được trồng tự nhiên không phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, không chất kích thích tăng trưởng.

Hoa sẽ được trồng và thu hái quanh năm, chọn thời điểm sáng tinh sương mỗi ngày để thu hoạch nhằm giữ được dưỡng chất trong hoa nhiều nhất, sau đó được xử lý làm sạch, cho bay ẩm tự nhiên và đưa vào quy trình Công nghệ sấy đối lưu, sấy vi sóng để giữ được trọn vẹn nhất hoạt tính, màu sắc, hương vị. Đồng thời, giúp quá trình bảo quản được tốt hơn.

Dulavi tin là mỗi ngày khi bạn uống và nhìn ngắm những bông hoa, bạn thêm thư thái tràn sức sống và yêu đời, sức khỏe bạn cũng được bảo vệ tốt hơn mỗi ngày. Đó cũng chính là những phản hồi Dulavi thường xuyên nhận được và mong muốn sẽ còn lan tỏa đến nhiều nhiều bạn bè, anh chị, cô chú hơn nữa.

Cảm ơn bạn đã lắng nghe và lan tỏa! Dulavi – Thuần Khiết Tinh Hoa Đất Trời!

 

Follow us

#backtonature

Instagram has returned invalid data.