Khách hàng mất ngủ lâu năm và câu chuyện cùng Dulavi

Dì Nhị và những chia sẻ cùng Dulavi

Dì tên Nhị -Dì năm nay gần 50. Có 2 con 1 gái 1 trai, có 1 cơ sở kinh doanh nghề truyền thống gia đình ở Thuận An. Trông dì 1 phụ nữ bình thường nhưng yêu thương con cái vô cùng. Đồng hành với con trong từng chặng đường học tập, chọn trường vào cấp 2, cấp 3.

Dì tự nhủ mình ngày xưa ko được học hành nhiều vì hoàn cảnh gia đình, thì giờ con cái phải lấy việc học làm chính và phải luôn biết phát triển bản thân, giỏi giang bằng người.

Dì Nhị và những chia sẻ cùng Dulavi

Lo việc trong ngoài là thế nhưng dì có chứng mất ngủ

Có lẽ vì thế, việc nhà, việc bếp núc, kinh doanh trong ngoài, rồi đồng hành cùng con…nhiều nổi lo toan. Nên dì hay suy nghĩ và có bệnh mất ngủ kéo dài. Gọi là bệnh thì cũng ko hẳn là bệnh nhưng thói quen này làm dì hay mệt mỏi. Và nhất là không có Năng lượng tốt nhất cho mỗi ngày làm việc.

Dulavi rất vui và Hạnh phúc được đồng hành cùng dì, chia sẻ những nổi lo toan. Chăm sóc dì trong từng giấc ngủ và cùng dì bảo vệ sức khoẻ để nhờ vậy có thể luôn tràn đầy Năng lượng: Năng lượng của yêu thương, năng lượng hoạt động- tận tuỵ- chăm sóc. Để luôn trọn vẹn trong từng phút giây bên cạnh những người mình thương yêu. Và trọn vẹn trong mỗi công việc mình làm

Dì Nhị và những chia sẻ cùng Dulavi

Dì biết Dulavi qua những bài viết trên Facebook. Chỉ đơn giản bằng những bài chia sẻ chăm sóc sức khoẻ có ích cho Dì và những người thân. Thế là giờ đây dì đã chọn Dulavi trở thành 1 người đồng hành cùng. Dulavi rất mong dì luôn khoẻ, ngày càng thêm đẹp bởi ngủ ngon- ăn ngon- tinh thần vui tươi là nền tảng cho chúng ta thêm khoẻ đẹp mỗi ngày. Từ đó, có thể chăm sóc gia đình tốt hơn và công việc hiệu quả hơn.

Dì Nhị và những chia sẻ cùng Dulavi

Be yourself – trở thành phiên bản tốt nhất của bạn để chúng tôi có thể có được tình yêu thương từ bạn!

Dulavi – Thuần khiết tinh hoa Đất trời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.