Dulavi và đối tác cùng kế hoạch đưa hàng vào cửa hàng Organic

Trà hoa Dulavi vào cửa hàng máy lọc nước và thực phẩm Organic

Dulavi rất hân hạnh có 1 đối tác, 2 bên cùng gắn bó với nhau từ những ngày đầu tiên. Những ngày đầu Dulavi mới xuất những đơn hàng từ nho nhỏ rồi dần dần đến những đơn hàng sỉ to hơn – chị cũng mới bắt đầu cho kinh doanh những sản phẩm sạch organic – tốt cho sức khỏe. Vậy nên, 2 bên hết lòng hỗ trợ nhau từ những việc nhỏ nhất trong kinh doanh.

Kinh Doanh là phải làm mới và phát triển không ngừng

Vốn chị cũng có cơ sở kinh doanh máy lọc nước Kangen, kinh doanh cũng khá tốt từ 2018 đến nay. Nhưng với chị, chị quan niệm phải có sự phát triển, tiến bộ hơn mỗi ngày. Nên nay khi việc Kinh doanh máy lọc nước đã ổn, chị lại tìm thêm cái mới để phát triển Kinh doanh.

Thấy các sản phẩm Hữu cơ- từ thiên nhiên- tốt cho sức khỏe là xu hướng về sau này. Nên chị nhanh nhạy bắt lấy TREND này.

Trà hoa Dulavi vào cửa hàng máy lọc nước và thực phẩm Organic

Tìm cách phát triển dù trong Covid

Lại thêm, giữa mùa dịch Covid 19 này, kinh doanh online là 1 kênh bán hàng bùng nổ hơn bao giờ hết. Không những tăng mạnh về số lượng – lại còn rất hiệu quả và đáp ứng được nhu cầu của thời đại. Nên chị nhanh chóng kết hợp với Dulavi để đẩy mạnh sản phẩm lên online.

“Phải nhanh em ah, nhất là sản phẩm của em lại tốt cho sức khỏe mọi người giai đoạn này nữa. Nên mình lại càng cần phải nhanh hơn”. Đó là tâm sự chị dành cho Dulavi.

Các loài hoa mà Dulavi sử dụng

Dulavi vui lắm khi có những người Bạn lớn đồng hành cùng như thế này. Trước giờ Du- vẫn hiểu mình nên nhanh chóng đẩy đứa con tinh thần này lên online mạnh mẽ. Nhưng do lực có hạn nên Du-vẫn chưa làm được nhiều.

Nay có chị cùng đồng hành trên con đường này- tức nhiên là Dulavi mừng khôn xiết. Và chắc chắn với sự kết hợp này “Kinh doanh máy lọc nước Kangen – pha trà hoa Dulavi – cùng stay home đẩy lên doanh số – đẩy lùi CoVi sẽ thuận buồm xuôi gió.”

Kinh doanh online là ủng hộ phong trào Stay home. Bảo vệ sức khỏe, còn giúp ích Cộng Đồng. Hi vọng chị và DUlavi nhận được sự yêu thương ủng hộ của nhiều bạn bè, cô chú hơn nữa!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.