Dulavi và chị Dung – GĐ điều hành cty Phú Lộc

Dulavi rất cảm phục tài năng của chị Dung trong công việc và tấm lòng yêu thương – sự quan tâm của chị cho nhân viên, đối tác và các khách hàng của mình. Chị luôn chu toàn từng việc nhỏ, ngày sinh nhật từng người trong cty – chị nhớ hết- chị chuẩn bị quà thật to: nào áo, nào giày, váy đầm, thức ăn, bánh kem các thứ …cho từng người 1, cả khách hàng hay đối tác cũng vậy, chị còn chu đáo hơn.

 

Ngày Lễ Tết, chị cẩn thận chọn từng món ăn đặt tiệc cho Tất niên cuối năm, rồi chuẩn bị từng phần quà dù to, dù nhỏ cho gói lại thật kĩ lưỡng cho mọi người.

Ấy vậy, mà mấy ai biết rằng là sau tất cả sự chu đáo – tỉ mỉ đó, chị lại còn là 1 doanh nhân với bao bộn bề công việc- hiện tại chị đang điều hành 3 cty mảng nội thất và thực phẩm, Dulavi thiết nghĩ- làm sao chị có thể có nhiều Năng lượng vừa cho những công việc trọng đại đến những việc rất nhỏ để ý, chăm sóc từng nhân viên- đối tác- khách hàng, còn cả việc chăm sóc gia đình nhỏ rồi gia đình lớn của chị nữa.

 

Việc nhiều là thế, nhưng chị ko quên chăm sóc chính mình, nhìn chị lúc nào cũng rạng rỡ, nụ cười luôn nở trên môi, và tràn đầy năng lượng. Có thể bí quyết là đây, chị vẫn dành thời gian và không gian riêng cho chính mình: đi spa, chăm sóc da và thư giãn cơ thể. Chị cũng thích ủng hộ Dulavi nữa, chị chọn cho mình và gia đình loại trà hoa cúc thảo mộc, vì rằng:

 

  • Nhờ kỷ tử, hồng trà lên men giúp tiêu hóa tốt và Nhuận trường
  • Hoa cúc, giúp an thần, an giấc ngủ.
  • Hoa cúc và cam thảo hỗ trợ tốt làm tăng sức đề kháng
  • Trà cũng giúp Mát gan, Thanh nhiệt, giúp chống oxi hoá nên chị nói chị thích mua để cho ông xã- vì anh nhà rất hay đi tiệc tùng tiếp khách, uống rượu bia nhiều.

 

Không những thế, Dulavi nhớ lần đó chị còn mua rất nhiều sản phẩm trà hoa cúc Thảo quả để làm quà tặng bạn bè nhân dịp ngày 20/10. Chị nói sản phẩm tốt mà em nên chị cứ mua tặng người thân bạn bè, chị còn cười nói thêm: “sao không báo chị biết sớm- chị ủng hộ nhiều hơn, mua tặng tất cả Nhân viên trong cty, sáng này chị mới làm tiệc tặng quà cho mấy bạn quá chừng!!”

 

Dulavi thật sự rất vui, vì có chị đồng hành như 1 người chị- người làm hình mẫu soi gương- Người giàu tình yêu thương và sẻ chia. Dulavi chúc chị mãi luôn Năng lượng, tươi trẻ, thành công trong cuộc sống và Hạnh phúc bên gia đình thân thương của mình.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.