Dulavi gắn bó với anh chị em Doanh nghiệp Lộc Tín

Covid kéo dài- Doanh nghiệp Lộc Tín vẫn đứng vững

Bí quyết của 1 Doanh nghiệp

Giữa mùa cao điểm dịch Covid 19, doanh nghiệp nào cũng lo lắng sụt giảm doanh số. Rồi là sản xuất cắt giảm, nhiều cty lại phải tạm nghỉ dừng sản xuất- kinh doanh trong mùa này. Thế nhưng mà, có 1 Doanh nghiệp tin thần lao động – kinh doanh và chiến đấu luôn hăng say, y như là tinh thần mọi người hăng say chống dịch vậy đó.

Đó là Doanh nghiệp kinh doanh BĐS Lộc Tín mà đứng đầu DN là bạn Trần Tuyết như 1 đầu tàu vững chắc, kiên định. Còn làm 1 chỗ dựa khích lệ tinh thần toàn thể anh em trong cty mỗi khi có khó khăn. Dù là vẫn giữ phong cách Lãnh đạo nghiêm khắc nhưng bạn luôn dành được sự yêu thương kính nể của mọi người. Đó quả là 1 điều hay rất đáng quý ở bạn.

Doanh nghiệp kinh doanh BĐS Lộc Tín

Dulavi lại còn rất ngưỡng mộ những anh em nhân viên trong cty. Nói là nhân viên để có thể phân biệt với ban Giám đốc. Chớ thật sự mọi người đều như những người đồng sáng lập – góp công lớn để xây dựng nên cty vững mạnh hôm nay.

Dulavi thiết nghĩ: ắt nhờ cái tinh thần mỗi người như 1 ông chủ- cô chủ của cty. Làm hết sức như thể nó là của mình không kể phân biệt chủ hay nhân viên.

Doanh nghiệp kinh doanh BĐS Lộc Tín

Lại thêm, không mấy cty có được sự đoàn kết yêu thương nhau – xem nhau như anh em 1 nhà như ở Lộc Tín. Nhờ những văn hóa cốt lõi này mà Lộc Tín có sự phát triển không ngừng như hôm nay. Mặc tình hình kinh tế có đang suy suyển thế nào!

Doanh nghiệp kinh doanh BĐS Lộc Tín

Dulavi cũng chỉ mong mình sớm lớn mạnh và có những anh chị em gắn bó. Cùng đồng lòng chung tay xây dựng cty vững mạnh như vậy. Và Dulavi tin chắc với sự phấn đấu không ngừng Du- sớm thực hiện được mục tiêu đặt ra của mình.

Dulavi Đồng hành cùng Lộc Tín

Ấy chẳng phải, Dulavi đã có 1 đối tác lớn như Lộc Tín hay sao. Rồi sau này sẽ có thêm nhiều Lộc Tín thứ 2, thứ 3… tới thứ n nữa! Cảm ơn sự tin yêu của Lộc Tín đã tin tưởng dùng sản phẩm trà hoa Dulavi. Và sau này còn nhiều sản phẩm khác nữa cũng sẽ được Lộc Tín luôn sẵn sàng đón nhận.

Đó chính là những niềm vui mỗi ngày- để Dulavi biết mình đang phát triển không ngừng!

Doanh nghiệp kinh doanh BĐS Lộc Tín

 

Lời nhắn gửi từ Dulavi đến Lộc Tín

Luôn thầm chúc DN Lộc Tín phát triển mạnh mẽ hơn nữa. Xây dựng đội nhóm lớn hơn vững mạnh hơn nữa! Và nhất là những anh chị em đầu tàu luôn có sức khỏe, Hạnh phúc để lan tỏa nhiều giá trị hơn. Xây dựng được thêm nhiều đội ngũ kế thừa nữa giống như lời bạn Trần Tuyết vẫn thường hay chia sẻ với Dulavi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.