Dulavi phục vụ chủ Doanh nghiệp Camera quan sát Gia Nguyễn

Dulavi muốn gửi lời cảm ơn chân thành đến anh Phóng – Giám Đốc Cty Camera quan sát Gia Nguyễn. Trong những ngày đầu Dulavi cho ra đời những sản phẩm trà hoa thảo mộc đầu tay. Luôn được sự đón nhận nhiệt tình của anh Phóng.

Doanh nghiệp Camera quan sát Gia Nguyễn

 

Biết anh qua 1 lớp học làm chủ Doanh nghiệp, nói chuyện với anh cũng ko được nhiều. Nhưng bấy nhiêu đó, cũng đủ biết anh là 1 người thân thiện, nhiệt tình. Và đặc biệt là rất quan tâm chăm sóc sức khỏe. Bằng chứng là, sau lần gặp đó anh trở thành khách hàng của Dulavi luôn, anh nhắn tin nói chọn cho anh loại trà ngon..

Trà hoa sen cúc vàng Dulavi

Dulavi hỏi anh thích loại trà như thế nào, anh nói miễn loại nào tốt sức khỏe dễ uống là được Dulavi ah. Dulavi thì sẽ nhớ quài sở thích tinh tế của anh, ko uống trà quá chát, quá đắng. Trà cần thơm hương hoa, vị ngọt nhẹ nhàng từ thảo mộc.

Với công việc rất tất bật của anh. Dulavi mong rằng có thể giúp anh luôn khởi đầu ngày mới bằng sự nhẹ nhàng thuần khiết. Lấy hứng khởi và năng lượng cho cả ngày và rồi kết thúc 1 ngày dài làm việc bên 1 tách trà ấm nóng, thơm lừng. Giúp anh luôn bình an với giấc ngủ ngon và có năng lượng tốt nhất. Để khở đầu cho ngày mới nhiều Năng lượng và hiệu quả công việc thật cao!

Dulavi- Thuần khiết tinh hoa Đất trời.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.