Dulavi làm đẹp cùng Kim

Chắc bạn cũng thắc mắc ko biết Kim là ai hay là gì? Dulavi sẽ nhanh bật mí thôi

Kim là tên 1 Thẩm mỹ và spa Kim, ít ai biết chủ của Kim là 1 phụ nữ nhỏ nhắn- xinh xinh mà lại quán xuyến đảm việc vô cùng. Cô vừa là chủ chuỗi tiệm vàng Kim Mai, lại vừa cho ra đời Thẩm mỹ Kim. Hỏi cô lý do tại sao lại cho ra đời thêm Kim trong khi công việc kinh doanh nữ trang hiện thời cũng đã vất vả lắm rồi?, cô nói:

Thẩm mỹ và spa Kim

  • Yêu cái nghề làm đẹp Dulavi ah, phụ nữ mà- ai không thích mình đẹp, mình tỏa sáng. Nên cô muốn mình là 1 phần giúp phụ nữ trở nên đẹp hơn.

Thẩm mỹ và spa Kim

Hỏi cô, sao lại đặt tên là Kim? Ánh mắt cô long lanh lên khi nói về “đứa con” của mình

  • Kim trong kim loại, nó thể hiện 1 sự bền vững với thời gian. Tất nhiên cô muốn Doanh nghiệp của mình sẽ như thế. Muốn hơn nữa là Thẩm mỹ Kim của mình có thể mang lại vẻ đẹp bền vững với thời gian cho Khách hàng.
  • Dulavi cứ như bị cuốn vào câu chuyện của cô. Luôn rất thật mỗi khi nói về Doanh nghiệp và công việc cô đang theo đuổi.

Thế là Kim ra đời cũng được gần 2 tháng, cô mong ko chỉ mang lại những sản phẩm mỹ phẩm- gói dịch vụ chăm sóc da, thẩm mỹ tốt cho Khách hàng. Mà cô còn mong muốn mang đến những sản phẩm chăm sóc sức khỏe cho khách hàng. Vì cô biết là để đẹp- cần được chăm sóc từ bên trong ra ngoài.

Nên cô cũng chọn sản phẩm trà Hoa Sen của Dulavi là 1 lựa chọn đúng đắn cho khách hàng. Có thể chăm sóc từ giấc ngủ, đến sự nhẹ nhàng thân tâm. Lại giúp cân đối với dáng, khỏe hệ tim mạch…

Dulavi thì chỉ mong đó không chỉ là lựa chọn đúng. Mà còn là lựa chọn số 1 cho cô và khách hàng của cô. Vì Dulavi hiểu chăm sóc sức khỏe và vẻ đẹp của khách hàng bằng những sản phẩm thiên nhiên đi từ hoa, luôn là tôn chỉ nam của Dulavi.

Hơn thế, Dulavi luôn muốn là những người bạn để có thể thấu hiểu khách hàng cần gì, muốn chia sẻ gì. Những tâm tư buồn vui, những câu chuyện tự hào khi kể về chính khách hàng hay Doanh nghiệp của khách hàng

Trà Hoa Dulavi – Một Sản phẩm từ Thiên nhiên

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.