Dulavi đồng hành cùng Happy & Beauty Spa

Ngày khai trương

Vốn là, Happy Beauty Spa của chị Thùy hôm nay khai trương, khách hàng vô cũng đếm mỏi đầu ngón tay cộng ngón chân cộng…Dù là mùa Covid 19, mấy chị em gái cơm trưa chưa kịp ăn, là khách mới lại tới.

Vậy mà miệng vẫn cười xinh tươi chào đón khách, vẫn TẬN TÂM PHỤC VỤ như đúng slogan của Spa, vẫn tỉ mỉ tâm sự đầy thân thương với khách hàng.

Trụ sở Happy Beauty Spa

Chưa kể, khách hàng đã book lịch từ trước, thêm khách mời khai trương nên spa đông quá xá. Khách phải chờ đến hơn 19h30 tối mới được chăm sóc. Thế là spa tặng luôn cho khách cả combo chăm sóc từ mặt, ngâm chân thảo mộc. Giúp khách hàng xoa dịu các huyệt đạo dễ ngủ, nhấn nguyệt lưng bằng đá năng lượng- trị đau lưng, vai, gáy.

Nói chung là chăm sóc toàn diện luôn á, để thay lời tri ân khách hàng đã thương yêu mà ủng hộ dù có chờ muộn.

Nhân viên tại Trụ sở Happy Beauty Spa

Cái tâm làm nghề

Còn nói về tay nghề thì mình tin tưởng chị và mấy chị em trong spa lắm. Nhìn cái lịch sử đi học của chị là biết mà – trao dồi- liên tục. Dù mới vào nghề nhưng lấy cái tâm làm hàng đầu, mong muốn đem những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Nhất là những sản phẩm trị liệu chữa trị, xông thảo dược, trị xương khớp, đau nhứt- là điểm khác biệt khá hay của chị.

Chị nói: “chị tâm đắc lắm vì giúp mọi người KHỎE lên, và phải đưa nó vào những sp hàng đầu của Spa.”

Chứng nhận của chị Thùy - Happy Beauty Spa

Chị mong muốn mỗi người khách đến Spa, dù ban đầu đến có bệnh gì, da mặt bị vấn đề gì. Nhưng 1 khi đã bước ra khỏi Spa là nụ cười phải trên môi, Hạnh phúc phải trong tim – mặt luôn xinh tươi tắn. Đúng như cái tên Happy Beauty của chị.

Có những buổi chăm sóc khách hàng đến tận tối. Đến độ giờ cơm chiều của chị và các nhân viên phải đến 23h đêm mới bắt đầu. Thấy mà – thương – ko – đặng.

Một chị chủ biết quan tâm, tinh tế

Ấy vậy, mà sáng hôm sau chị vẫn đón Dulavi với nụ cười tươi trên môi. Mới thấy Dulavi thôi chị đã toe toét: Trà hoa chị đâu?

Cầm trà hoa cúc thảo mộc và trà sen hồng của Dulavi trên tay. “Khách hàng thích vị trà mình lắm em à! Khách khen uống thanh tao, thư giãn, vị lại ngọt dịu tự nhiên từ hoa – thảo quả. Hết đợt này, khách nhiều chị lại lấy thêm nhiều hơn.”

Trà hoa hồng Dulavi tặng chị Thùy

Dulavi còn chưa chúc chị được câu nào, chị đã tặng Dulavi quá nhiều niềm vui. Mang thêm bộ sản phẩm mới hồng trà sả gừngtrà hồng hoa tặng chị. Với ý nguyện đong đầy mong chị và Spa Khai trương Hồng phát và Mã đáo thành công.

Tận đáy lòng Dulavi “Mong chị luôn Hạnh phúc và thành công trên sự nghiệp chị đang kiên định đi, nhe chị! Vì cái Tâm lớn của chị cần được lan tỏa và giúp ích thêm nhiều người hơn nữa. Nên càng nhiều người biết đến spa chị là thêm nhiều người được chăm sóc Sức khỏe tốt hơn”

Dulavi chỉ biết gửi những lời mộc mạc đến chị! Tất nhiên Dulavi cũng sẽ là 1 cái loa truyền miệng khá tốt cho chị và spa. Vì biết đó là 1 điều tốt Du có thể làm được cho chị và mọi người.

Dulavi- Thuần Khiết Tinh hoa Đất Trời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.