Dulavi cùng chủ Doanh nghiệp gốm Khắc Nguyên

Doanh nghiệp gốm nhất nhì vùng Dĩ An

Mới sáng tinh, Dulavi giao tận tay đơn hàng trà hoa cúc thảo quả cho anh Ba Khắc Nguyên mà mình hay gọi anh Ba cho thân tình. Anh chính là chủ Doanh nghiệp gốm Khắc Nguyên.

Vừa bước chân vào xưởng sản xuất của anh thôi, Dulavi như bị hớp hồn, bao nhiêu hàng hóa đang thay phiên nhau ra lò. Từng khâu – từng khâu một được các người thợ liền tay nối tiếp nhau. Nào là nhào nặng, tạo hình, phối màu, vẽ, nung sản phẩm…Cho đến khi ra từng thành quả nhìn đẹp mê hồn.

Doanh nghiệp gốm Khắc Nguyên

Xứng danh Gốm Việt

Dulavi cảm nhận đâu chỉ có Nhật, Trung Quốc mới có những sản phẩm gốm tinh xảo. Ngay trên đất nước mình tại quê nhà Bình Dương mình cũng có những Nghệ nhân miệt mài với Nghề. Để cho ra đời những sản phẩm ko thua gì bạn bè các Nước.

Dulavi tự nhủ: thầm mong Kinh doanh của gốm Khắc Nguyên luôn tấn tới. Và Dulavi có thể cùng đồng hành với anh trên từng chặn đường.

Doanh nghiệp gốm Khắc Nguyên

Dulavi thích được cùng uống trà đàm đạo việc kinh doanh cùng anh Ba. Mỗi lần vậy Dulavi nghe anh kể thao thao về chặng đường đi gian truân của mình. Bao lần thăng trầm rồi lại trầm thăng, khó khăn lắm mới được như hôm nay… Có cả những khi anh muốn thôi ko đi tiếp nữa nhưng vì như cái Duyên có muốn chặt cũng ko đứt. Nên anh lại kiên cường và bền chí bước tiếp.

Doanh nghiệp gốm Khắc Nguyên

Mỗi lần như vậy, anh em lại nhâm nhi tách trà hoa ấm nồng ngồi tỉ tê chuyện đời, chuyện mình. Rồi anh nói, anh cũng bao lần gan góc tự mình khởi nghiệp nên anh hiểu cái gian truân của nó. Thấy em cũng đam mê khởi nghiệp, anh luôn đứng bên- ủng hộ. “Nên anh mua quài quài trà hoa Dulavi uống, anh hà” – Dulavi tếu táo.

Anh ừ, thiệt chứ hổng chơi, uống trà hoa ngắm gốm- nó là thú vui em à!. Nó giúp anh lại thêm thăng hoa, thêm cảm xúc làm Nghề, miết thành thói quen mỗi sáng của anh luôn.

Bao giờ cũng vậy, được nói chuyện với anh, Dulavi luôn được tiếp thêm lửa đam mê.

dulavi-cung-chu-doanh-nghiep-gom-khac-nguyen

Hôm nay, tâm sự thêm mới biết anh có chứng mất ngủ, nên Dulavi nhớ ngay có loại trà hoa mới- Hoa cúc thảo quả.

Giúp ngủ ngon, an giấc, lại thanh lọc, mát gan nên lại càng giúp các bộ phận trao đổi chất thuận lợi. Thành ra lại càng tốt cho cơ thể, tốt cho giấc ngủ.

Doanh nghiệp gốm Khắc Nguyên

Anh nghe thế, ưng ý vô cùng nên tất nhiên là ko quên lấy cho Dulavi vài túi để đầu tủ nhà mình. Cạnh dàn gốm “có thứ có bậc” của mình.

Dulavi từng nói mong có thể cùng đồng hành trong từng chặn đường phát triển của anh. Nay lại thêm chúc anh luôn khỏe mạnh. An yên trong từng giấc ngủ và thăng hoa cảm xúc mỗi sáng mai. Để có thể tạo ra nhiều sản phẩm “đẹp” cho đời.

Dulavi- Thuần Khiết Tinh hoa Đất Trời!

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.